Trường Tiểu học Đồng Mai I tổ chức tham quan ngoại khoá cho học sinh

Thứ hai - 12/12/2022 14:33
Trường Tiểu học Đồng Mai I tổ chức tham quan ngoại khoá cho học sinh
Để các em học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, giúp học sinh có thêm hứng thú, niềm vui trong học tập, rèn luyện đạo đức, góp phần nâng cao chất lượng học tập, kích thích được hứng thú học tập, nhu cầu, khả năng độc lập, tích cực tư duy của học sinh. Ngày 06/12/2022 trường TH Đồng Mai I tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm tại khu Phù Đổng Green park. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức và tạo cho các em tâm lý thoải mái sau những giờ học mệt mài trên lớp. Hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các em củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kỹ năng sống thiết thực nhất. Tham gia ngoại khóa không chỉ giúp cho các em học sinh tăng cường về mặt sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học, mà còn là cơ hội để các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, đẩy mạnh kiến thức thực tế thông qua các hoạt động học tập ngoại khóa là nền tảng để các em học sinh phát triển trí tuệ vững chắc. Những bài học lý thuyết có thể khiến cho các em không nhớ lâu, song khi được thực hành hay khi có điều kiện áp dụng thì sẽ là bài học bổ ích ghi sâu vào trí nhớ của trẻ.
Một số hình ảnh: